Khu đô thị Lakeview city được bình chọn “Dự án khu dân cư hạng sang tốt nhất”

Khu đô thị Lakeview City vừa được bình chọn là “Dự án khu dân cư hạng sang tốt nhất”.

Lakeview city được bình chọn

Dự án Lakeview City với hồ cảnh quan rộng tới 3,6ha

Thông tin tổng quan về dự án Khu đô thị Lakeview City

Dự án khu đô thị Lakeview City được cho là Khu Đô Thị Đáng Sống Nhất Quận 2 Được Kiến Tạo Bởi Novaland Gồm Nhà Phố, Biệt Thự và Shophouse. Tập đoàn Novaland chính thức công bố mở bán Dự án khu đô thị Lakeview City Quận 2 được mệnh danh là khu đô thị sinh thái kiểu mẫu đáng sống nhất khu đô thị nam rạch chiếc bởi khu đô thị Lakeview City sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa hơn nữa với quy mô lên đến 30,1ha cùng hàng loạt tổ hợp dịch vụ, hệ thống tiện ích vượt trội, hoàn hảo.

Hồ cảnh quan 3,6ha ở Khu đô thị Lakeview City
Hồ cảnh quan 3,6ha ở Khu đô thị Lakeview City

Đặc biệt là dự án khu đô thị Lakeview City Quận 2 được phát triển và xây dựng bởi Novaland một tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam đã được minh chứng hơn 30 dự án, khu đô thị tầm cỡ trực thuộc trung tâm Thành phố. Hồ Chí Minh. Dự án khu đô thị Lakeview City sở hữu quy mô lên đến 30,1ha và là một khu đô thị tầm cỡ nhất mà tập đoàn Novaland triển khai tại trung tâm quận 2.

Ý tưởng thiết kế và quy hoạch dự án khu đô thị Lakeview City quận 2 được các kiến trúc sư hàng đầu tại Nhật Bản phác họa từ niềm cảm hứng nên thơ, chân thực về một phong cách sống hoàn hảo, hiện đại, hòa quyện cùng thiên nhiên sông nước sẽ mang đến cho bạn cùng những người thân yêu một cuộc sống yên bình, thư thái mà vô cùng đẳng cấp giữa trung tâm quận 2.

Dự án Khu đô thị Lakeview city đang là top dự án được mở bán của tập đoàn Novaland, thu hút rất đông sự tìm kiếm của khách hàng và các nhà đầu tư. Dự án nằm ở khu vực Đông thành phố, được xây dựng nhằm định hướng phát triển quy hoạch khu vực này thành một trung tâm kinh tế năng động và hiện đại.

Các nhà bất động sản khẳng định, dự án có tiềm năng phát triển lớn nhất, đặc biệt khi tuyến đường Metro- Bến Thành đi vào hoạt động sẽ mang đến một bộ mặt mới, nâng tầm cao mới cho khu vực này.

Dự án khu dân cư hạng sang tốt nhất

Mới đây, Khu đô thị Lakeview City (P.An Phú, Q.2) vừa được nhận giải thưởng Dự án khu dân cư hạng sang tốt nhất (Best Luxury Residential Development) từ Dot Property Vietnam Awards 2017. Đồng thời, Tập đoàn Novaland cũng được vinh danh là Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2017 (Best Developer 2017) tại hệ thống giải thưởng này. Dot Property Vietnam Awards 2017 lần thứ nhất – thuộc hệ thống Giải thưởng Dot Property Award – đã chọn ra những nhà phát triển có đóng góp lớn trong ngành bất động sản Việt Nam.

Giải thưởng này do Tập đoàn Dot Property sáng lập, với hội đồng giám khảo có hơn 50 năm kinh nghiệm trong tìm kiếm và đánh giá các dự án bất động sản khắp khu vực Đông Nam Á. Lakeview City (Q.2, TP.HCM) là khu đô thị hoàn chỉnh và đồng bộ, có quy mô 30ha, với mật độ xây dựng thấp, trong đó 60% diện tích của dự án dành cho các công trình công cộng, cây xanh…

Đây cũng là dự án hiếm hoi tại khu vực hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu, nổi bật là hồ cảnh quan rộng 3,6ha (chiếm hơn 10% tổng diện tích dự án). Đặc biệt, Lakeview City được áp dụng rất nhiều công nghệ xanh, thân thiện với môi trường như: hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn A (tái sử dụng nước thải để tưới cây), hệ thống chiếu sáng công cộng bằng năng lượng mặt trời,… Cùng với những ưu điểm nổi bật về vị trí, thiết kế, quy hoạch, Lakeview City cũng đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng như: “Khu đô thị tốt nhất Đông Nam Á năm 2016” do Dot Property bình chọn, “Dự án Bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam 2016” do Báo Đầu tư tổ chức, “Dự án khu dân cư có kiến trúc tiêu biểu tại Việt Nam” do Asia Pacific Property Awards 2017 bình chọn.

Dự án hiện đã hoàn thành giai đoạn 1 và đang tiến hành bàn giao cho cư dân. Dự án này thuộc Tập đoàn Novaland, Novaland mới đây cũng được Dot Property vinh danh là Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2017 (Best Developer 2017).

Khách hàng quan tâm liên hệ
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN SAIGON REALTY
Địa chỉ : số 95 đường S Lakeview city, Phường An Phú , TP Thủ Đức , HCM
Hotline: 0905855888

Trả lời